Là thương hiệu trang sức toàn cầu dành cho nam giới, Zorrata mang đến cho đàn ông những thiết kế trang sức đầy nam tính và thanh lịch lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Không chỉ được yêu thích ở nhiều quốc gia, Zorrata còn khiến đấng mày râu phải đứng ngồi không yên vì sở hữu những mẫu thiết kế độc đáo và mau chóng bán hết sạch sành sanh.

Vậy điều gì khiến đàn ông phải “sốt xình xịch” lên với thương hiệu nổi tiếng này?

Đơn giản nhưng sang trọng

Đàn ông thích điều gì? Sự đơn giản, thanh lịch, nhưng không phải những mẫu trang sức dành cho nam vốn “thô” và kém sang như từ trước tới giờ. Và hơn cả những gì mà cánh đàn ông mong đợi nhất, những mẫu thiết kế đơn giản của Zorrata còn được phối hợp nhiều vật liệu quý hiếm để tạo ra vẻ ngoài sang trọng và bóng bẩy, hoàn hảo nhất.

Độ tinh xảo và vật liệu cao cấp

Zorrata mang đến cho thị trường những mẫu thiết kế tinh tế với độ tinh xảo thuộc hàng cao cấp. Việc sử dụng vật liệu quý như vàng, bạc và bạch kim khiến mỗi bộ sưu tập của thương hiệu này trở nên cực kỳ giá trị, đập tan mọi định kiến về trang sức vốn rất khắt khe với nam giới trước kia, rằng đàn ông không nên đeo những thứ lấp lánh và bóng bẩy trên người, điều đó sẽ làm giảm giá trị đàn ông…

Không phải lựa chọn “mòn con mắt”

Zorrata không cung cấp quá nhiều mẫu thiết kế vô hình chung lại khiến cho các đấng mày râu “dễ thở” hơn vì không phải cân nhắc mất thời gian như những thương hiệu dành cho nữ. Thay vào đó, hãng dành thời gian nâng cấp các mẫu thiết kế của mình để chúng ngày càng hợp thời trang và tiện dụng hơn nữa.

Zorrata cung cấp cho nam giới bốn dòng sản phẩm chính cơ bản: Vòng tay, nhẫn, dây chuyền và thắt lưng. Trong đó, vòng tay là sản phẩm có nhiều mẫu thiết kế nhất khi sở hữu ba BST: Anchor, Lion và Royal Collection, nhưng số thiết kế cũng chưa chạm tới con số 100. Đối với đàn ông, thế đã là quá đủ.

Dễ phối hợp cùng quần áo và phụ kiện khác

Điều cuối cùng, những mẫu thiết kế của Zorrata rất dễ phối hợp với quần áo và ngay cả những phụ kiện khác nhất là đồng hồ. Bạn cứ thử sở hữu cho mình một mẫu sản phẩm Zorrata và phối chúng với những phụ kiện khác nhau thử, đẹp miễn bàn!

Vì thương hiệu này chưa có cửa hàng phân phối chính thức tại Việt Nam, nên nếu muốn đặt hàng, bạn phải ghé website của Zorrata nhé. Tặng bạn một vài hình ảnh tuyệt đẹp của Zorrata nữa nè!