Địa chỉ: 43 Lý Tự Trọng, Q.1, TP.HCM

Giờ hoạt động: 07:00 – 22:00

Hotline: 1800 6172

Facebook: https://www.facebook.com/38teahouse3/?ref=br_rs

Có thể bạn chưa từng nghe qua về một ngôi biệt thự cổ giữa lòng Sài Gòn? Không đâu xa lạ, khi chính 38 Flower Market Tea House chi nhánh Lý Tự Trọng lại là một không gian vừa cổ kính vừa hiện đại như trong một câu chuyện cổ tích.

Nhìn từ phía ngoài, không ai có thể nghĩ rằng bên trong bao trùm bằng mùi hương của hoa thơm, cỏ lạ và không khí ấm cúng tràn ngập từ ánh đèn vàng. Ngoài hoa được trưng bày phía ngoài kệ, Tea House Lý Tự Trọng cũng được chú ý đầu tư cooler để giúp cho việc bảo quản hoa được tốt hơn.

Tea House Lý Tự Trọng có 2 lầu. Ở lầu 1, thực khách có thể mua bánh của The Cake Factory, sau đó gọi nước tại quầy thu ngân và mua hoa tươi trực tiếp có sẵn mẫu tại cửa hàng cho những ai có nhu cầu. Không gian lầu 2 là nơi có không gian rộng và chia thành nhiều khu, có thể là bàn đơn, bàn đôi, thậm chí có bàn dành cho những hội nhóm lớn.

Hầu hết, mỗi Tea House đều được trang trí bằng khung cửa sổ xanh đặc trưng, nhằm thu lấy ánh sáng, và năng lượng tích cực.

Đây cũng là nơi thường xuyên được nhiều nghệ sĩ ghé thăm, cũng là địa điểm ghi hình được nhiều chương trình truyền hình lựa chọn.