Al Fresco’s group

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

 

Điểm đặc biệt của Alfrescos:

Alfresco là 1 nhà hàng nổi tiếng chuyên về món sườn nướng và Pizza giao tận nhà (cứ thứ ba và thứ sáu hàng tuần thì khi mua pizza giao tận nhà là 1 tặng 1) . Mình biết về nó cũng đã lâu nhưng đến hôm nay mới có dịp thưởng thức vào 1 buổi tối đẹp trời. Thôi vào vấn đề chính của 1 website chuyên về nhận xét và oánh giá

Đầu tiên là trang trí:

Không có điểm nhấn đặc biệt trong trang trí tại nhà hàng (có nhiều chi nhánh). Cái đầu tiên đến đây là cảm giác sạch sẽ, màu ánh sáng ấm áp sáng sủa. Chỗ ngồi rộng rãi thỏai mái. Bàn có giấy và bút vẽ cho trẻ em ngồi vẽ và cũng là để thấm nước và thức ăn…khá là hay.

Nhân viên & Nhạc nền:

Đào tạo tốt, rất nhanh nhẹn vừa phải, và cũng khá dễ thương nữa. Hôm bữa vào thấy chơi R&B và HipHop có vẻ như không hợp lắm với lại nhà hàng…tuy nhiên… đây không phải là nhà hàng dành cho các cặp đôi thì phải, vì thế chơi nhạc gì chẳng được, xin miễn ý kiến trong phần này.

Khách đến:

Không nườm nượp, nhưng luôn đông khách ra vào thường xuyên. Đa số là đi nguyên 1 nhóm từ 4 người trở lên hoặc là cả 1 gia đình, nhóm bạn làm ăn, hay những ngừơi đã bắt đầu đi làm, cho nên cũng khá là ồn ào, chứ không yên tĩnh. Nhìn mọi ng nói chuyện rất thoải mái.

Thức ăn và giá tiền:

Trong khoảng từ 100. 000 trở lên cho món ăn và nước uống là 35.000…., món ăn chất lượng và khá ngon, nhưng theo mình thì nó hơi ngọt, chắc là do sốt của họ là như vậy…trình bày đẹp mắt. Nếu bạn đi 2 người, thì mình khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn ít nhất là 300.000.

TOMQAST