Đã qua rồi cái thời mỳ cay làm mưa làm gió, bây giờ chính là thời của gà cay, món ăn giúp bạn thử thách được giới hạn của chính mình đó nhen. Cắn một miếng gà cay, nhấp một miếng bia thì một buổi tối sẽ trở nên thật trọn vẹn.

Chính vì thế, nếu bạn là một fan gà cay thứ thiệt thì không có lí gì lại bỏ qua thử thách Gà Cay – Blazin’ Challenge, thử thách LẦN ĐẦU TIÊN được tổ chức với sự đồng hành của B-Dubs Việt Nam. Thử thách sẽ diễn ra trong 6 tuần từ ngày 27.04 đến ngày 08.06.2018.

 

Tham gia thử thách này, việc bạn cần làm chính là ăn hết 12 cánh gà Buffallo Wild Wings sốt Blazin’ trong vòng 6 phút. Nghe thì đơn giản phải không nào? Nhưng sự thật thì không phải vậy! Bởi nước sốt này tương đương 300,000 đơn vị Scoville, nghĩa là cay hơn tiêu jalapeno 60 lần và cay gần bằng tiêu habanero cay nhất được tìm ra. Có một điều đặc biệt hơn là mỗi khi món này được dọn ra, phục vụ luôn lưu ý bạn tránh để sốt dính vào mắt, tránh xa tầm tay trẻ em vì có thể gây nguy hiểm. Nghe thì hơi sợ nhưng chỉ cần ăn là bạn sẽ ghiền ngay!

Để trở thành người thắng cuộc – Blazin’ Champion, bạn phải trải qua các thử thách của B-Dubs chính là thử thách loại, thử thách bán kết và thử thách chung kết:

–        Thử thách tuần tìm ra các đối thủ mạnh nhất tham gia vào thử thách chung kết

–        Thử thách chung kết sẽ tìm ra nhà vô địch của chúng ta – Blazin’ Champion

 

Khoan khoan, đừng vội nản bạn ơi. Thử thách khó khăn nên giải thưởng vô cùng hấp dẫn luôn nhé:

 – Giải thưởng tuần: dành cho thí sinh hoàn thành thử thách, mỗi giải trị giá 500.000 VNĐ tiền mặt và 500.000 VNĐ voucher tiền mặt sử dụng tại B-Dubs

– 1 Giải Blazin’ Champion: dành cho thí sinh hoàn thành thử thách chung kết, giải thưởng trị giá 10.000.000 VNĐ tiền mặt. Trong trường hợp có nhiều thí sinh cùng hoàn thành thử thách thì giải thưởng sẽ được chia đều cho tất cả các thí sinh.

Muốn tham gia thì làm như thế nào nhỉ? Đơn giản thôi, bạn chỉ cần đăng kí thông tin tại microsite của chương trình, B-Dubs sẽ liên lạc với bạn để sắp xếp lịch trình phù hợp nhất. Sau đó đến B-Dubs và chinh phục 12 cánh gà blazin’ trong 6 phút là đã giành chiến thắng rồi.

Xem thêm thông tin và đăng kí ngay tại: Link: http://bit.ly/BlazinRegister

 

Ngoài ra, nếu bạn chưa đủ tự tin để chinh phục thử thách thì bạn vẫn có thể đến tham gia cổ vũ cho cuộc thi vì những ngày này B-Dubs sẽ mang tới cho bạn giảm giá 50% cho cánh gà cay blazin’. Đây đúng là dịp hiếm có để cháy hết mình phải không bạn? Thông tin chi tiết về cuộc thi về địa điểm tổ chức sẽ được cập nhật liên tục trên Fanpage của B-Dubs, bạn ghé xem thử nhé:  https://bit.ly/2EZxIxX

Thử thách chính thức bắt đầu vào ngày 27.4 và chung kết diễn ra ngày 08.06.2018. BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA VÀ CẢM NHẬN SỨC NÓNG CỦA BALZIN’ CHALLENGE? B-Dubs chờ tin từ bạn nhé!