Café Show Việt Nam, triển lãm thương mại hàng đầu về thức uống và món ngọt đáng mong chờ nhất trong năm! Triển lãm diễn ra từ 03~05/05/2018 tại SECC, Q.7, TP.HCM thu hút hơn 200 gian hàng đến từ các đơn vị lớn trong nước như Rich Products Vietnam, King Coffee, Minh Long, Trung Nguyên, Mr. Brown … và hơn 50 doanh nghiệp, nhãn hàng đến từ 10 quốc gia tham gia.

NHỮNG AI NÊN THAM DỰ CAFÉ SHOW VIETNAM 2018?

–        Bộ phận mua hàng/ nhân sự làm việc trong nhà hàng, khách sạn, quán cà phê tại Việt Nam và cần tìm nguồn cung ứng sản phẩm tốt cho hoạt động F&B.

–        Doanh nghiệp/cá nhân trong nước và nước ngoài muốn trở thành nhà phân phối, đại lý/bán lẻ.

–        Doanh nghiệp sản xuất/doanh nghiệp mới cần tìm nhà đầu tư, hợp tác kinh doanh, xuất khẩu.

–        Đơn vị đào tạo, tuyển dụng trong ngành F&B.

–        Đơn vị tư vấn kinh doanh, vận chuyển và các dịch vụ hỗ trợ ngành F&B

–        Nhân sự làm việc trong ngành pha chế, ngành bếp và mong muốn học hỏi, cọ xát trong nghề.

–        Đơn vị truyền thông, sự kiện muốn hợp tác với các doanh nghiệp trong ngành F&B

Bên cạnh đó, Café Show còn mở cửa dành cho tất cả khách tham quan tâm đến ngành Thực phẩm và Đồ uống tại Việt Nam. Chắc chắn rằng, với chương trình được thiết kế thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp, khách tham quan sẽ gặt hái được nhiều kết quả kinh doanh và những trải nghiệm đáng nhớ cùng Café Show.

CÁC SỰ KIỆN ĐÁNG MONG ĐỢI

Bên cạnh tham quan gian hàng triển lãm và gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, Cafe Show Việt Nam còn rất nhiều hoạt động thú vị mà khách tham quan không nên bỏ lỡ.

CHERRY’S CHOICE: Khu vực sự kiện đặc biệt chỉ có tại Café Show Việt Nam. Hãy ghé qua gian trưng bày những sản phẩm/dịch vụ mới và nổi bật nhất trong ngành F&B tại Việt Nam!

COFFEE TRAINING STATION:

Nếu làm việc trong ngành pha chế hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu thêm về cà phê, bạn nên tham dự chương trình này để trải nghiệm cupping, pha và chia sẻ kiến thức về cà phê với nhiều đơn vị khác nhau trong và ngoài nước.

SWEET CLASS là nơi bạn có thể làm phong phú thêm cho thực đơn món ngọt và học hỏi những món tráng miệng & bánh ngọt từ các chuyên gia.

Thêm vào đó, giải đấu được mong chờ nhất trong năm, sân chơi chuyên nghiệp và nơi hiện diện của những barista xuất sắc nhất – cuộc thi Vietnam National Barista Championship (VNBC) sẽ xác định Quán quân đại diện cho Việt Nam thi đấu giải thể giới tại Amsterdam, Hà Lan vào tháng 6/2018.  

Ngoài ra, nếu yêu thích 1 chút sôi động và sáng tạo trong pha chế, bạn hãy đến sân khấu của một giải đấu mới lạ và hấp dẫn như Vietnam Signature Battle (VSB). Đây là cuộc thi được tài trợ bởi Rich Products Vietnam và có trị giá giải thưởng cho người thắng cuộc lên đến 5,000USD cùng chuyến thi đấu giải World Signature Battle 2018, tại Seoul, Hàn Quốc.

Thông tin về Triển lãm và các sự kiện song hành, vui lòng liên hệ:

Tel: +84 28 3823 6050

Email: info@cafeshow.com.vn

Hoặc truy cập

Website:http://www.cafeshow.com.vn/

Facebook Cafe Show Vietnam: https://www.facebook.com/cafeshow.vn/