Campo Group – Beverage distributor

Địa chỉ: 57 Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Giờ hoạt động: 9:00-18:00

Hotline: +84-28 38 408 955 / +84-28 38 408 956

Facebook: http://www.facebook.com/campo-group

 

Vào ngày 19 tháng 9 vừa qua, Campo Group đã tổ chức một buổi tiệc ra mắt nhằm giới thiệu công ty trong lĩnh vực phân phối rượu tại thị trường Việt Nam. Xuyên suốt sự kiện là sự hiện diện của hai vị khách mời đặc biệt đến từ tập đoàn Campari Group: đại sứ thương hiệu Divysh Chauhan và Symphany Loo. Cả hai đại sứ đã cùng thể hiện tài năng trong lĩnh vực pha chế bằng việc tạo ra những loại cocktail đặc trưng như Aperol Spritz, Fancy Bulldog, Frangelico & Lime Soda, Espolon Kickin ‘It, Rumoni, và Old Fashioned 12. Khách mời của buổi tiệc có cơ hội được thưởng thức những loại thức uống đặc biệt mang đậm dấu ấn các thương hiệu từ tập đoàn Campari, đồng thời cùng nâng ly chúc mừng cho một khởi đầu mới của công ty Campo.

Công ty Campo Group mới được thành lập, là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn Campari Group tại thị trường Việt Nam. Một số thương hiệu điển hình là Aperol, Campari, SKYY, Glen Grant, Appleton Estate, Bulldog; và những thương hiệu khác như Cinzano, Espolon, Grand Marnier, Frangelico, Averna, Cynar, Sagatiba, và Cabo Wabo. Trong tương lai gần, công ty đang tiếp tục chào đón nhiều thương hiệu đặc biệt hơn nữa cùng gia nhập đại gia đình Campo Group.

Tập đoàn Campari Group, được sáng lập năm 1860 ở nước Ý, là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát với hơn 50 thương hiệu cao cấp và siêu cao cấp trên toàn cầu. Ngày nay, tập đoàn là công ty lớn thứ 6 trên thế giới trong lĩnh vực thức uống cao cấp với các sản phẩm được phân phối tại hơn 190 quốc gia.