Du thuyền được thiết kế theo phong cách châu Âu với nhiều tiện ích hạng sang để du khách thưởng ngoạn vẻ đẹp của Sài Gòn.

Khanh Cruise là du thuyền 4 sao đẳng cấp theo chuẩn quốc tế vừa được ra mắt tại bến cảng Nhà Rồng. Là một trong những dự án lớn của công ty Khanh Tourist trong năm 2019, Khanh Cruise trở thành thành viên “trẻ” nhất trong chuỗi dự án các loại hình giải trí sang trọng của Tập đoàn Khanh Group.


Du thuyền 4 sao Khanh Cruise.

Lễ khai trương du thuyền có sự tham gia của đoàn khách mời từ Hàn Quốc, các lãnh đạo của Tập đoàn Khanh Group cũng như đơn vị sản xuất du thuyền. Hơn 60 khách mời đã cùng chứng kiến khoảnh khắc cắt băng khánh thành và đặt những bước chân đầu tiên lên du thuyền hạng sang này.


Đại diện các bên cắt băng khai trương.

Điểm thu hút đầu tiên của du thuyền là một mô hình vỏ ngọc trai ấn tượng đặt ngay tại trung tâm với logo Khanh Cruise phát sáng bên trong. Không gian được thiết kế và bài trí mang đậm nét châu Âu chính là một trong những điểm đặc trưng của du thuyền. Du khách sẽ được phục vụ tiệc buffet cao cấp trong nền nhạc cổ điển sang trọng. Nếu có nhu cầu nghỉ ngơi, tầng trên của du thuyền có sẵn phòng nghỉ tiêu chuẩn cho các vị khách.


Du thuyền được thiết kế theo tiêu chuẩn 4 sao.

Ngoài giờ hoạt động cố định hàng đêm tại bến cảng Nhà Rồng, du thuyền còn có thể được sử dụng cho những chuyến đi du lịch ra biển, đi Vũng Tàu, Long Hải hoặc những khu vực lân cận. Đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho những người ưa thích trải nghiệm ngay tại trung tâm TP HCM trong thời gian tới.

(Nguồn: Khanh Group)