Rộng, decor đẹp, món ăn ngon, giá phải chăng, vị trí ngay trung tâm quận 01, Cocodak có tất cả mọi yếu tố mà bạn cần ở món gà Hàn Quốc.

Gà phô mai Hàn Quốc trở thành cơn bão trong 2 năm qua và vẫn tiếp tục sức nóng với hàng loạt nhà hàng chuyên phục vụ món này ra đời, trong đó, Cocodak ghi điểm tuyệt đối với phong cách phục vụ của họ.

Tọa lạc tại Lý Tự Trọng sầm uất, Cocodak hoàng tráng chiếm vị trí ngay ngã tư bạn dễ dàng tìm thấy. PiS gọi 4-5 món ( Gà mạch nha; Tokbokki; Lẩu; Gà phô mai và một món ăn phụ ) tổng bill 1 triệu 30k bao gồm cả nước uống rồi nhé. 

 

Đầu tiên, không gian quán rộng rãi với hai tầng lầu được trang trí bình dị, đơn giản gợi nhớ vùng quê Việt Nam với tone màu trầm ấm điểm xuyến vài cây xanh trang trí dịu mắt.

Bạn có nhiều góc khác nhau để lựa chọn, trong nhà, ngoài trời hứng sáng, góc nhỏ riêng tư cho cặp đôi hoặc bàn dài chiêu đãi bạn bè. Mỗi vị trí ngồi được thiết kế không san sát nhau tạo cảm giác thoải mái vô cùng.

Một góc bàn hứng ánh sáng tự nhiên rất riêng tư và thoải mái.

Phòng be bé, đơn giản dành cho cặp đôi hẹn hò lãng mạn.

Nếu may mắn đi vào khung giờ ít khách , bạn có thể tha hồ chụp hình ở nhiều góc xinh đẹp tại Cocodak.

Món ăn tại Cocodak phong phú với món chính là Gà được chế biến hàng trăm kiểu khác nhau. Nhìn chung, mùi vị ở đây nghiêng về ngọt và sốt dẻo. Bạn hãy gọi cân xứng giữa Gà mạch nha và các món khác để tránh bị gấy nhé.

Lẩu là một món không thể bỏ qua tại Cocodak. Nồi lẩu đầy ụ, sôi ùn ụt, toàn đồ ăn được bắt trên bếp lửa nóng, tuyệt vời.

Nếu đi dưới 4 người bạn hãy gọi thử đùi gà này nhé. To oành ăn mãi không hết.

Mỗi món gà ở đây đều được dặm thêm tokbokki dai dai mềm mềm. Cuối tuần, bạn nên gọi đặt bàn trước để phục vụ tốt hơn nhé!