Niềm vui sướng của PiS, có lẽ đó là được trải nghiệm những bữa ăn sang trọng, được gặp gỡ những khách hàng mới, thế cho nên việc kiếm được 1 địa điểm vừa đẹp, vừa ngồi bàn việc, và sau đó được ăn ngon miệng là nhiệm vụ mà PiS luôn luôn tìm kiếm đặt lên hàng đầu. Trong số danh sách những địa điểm mà PiS tìm thấy thì đã có thêm Namo Tuscan Grill ở 146-148 Pasteur Q.1 (nằm sát bên Starbuck Cafe, ngã tư Lê Thánh Tôn, Pasteur).

Chỉ là tình cờ thôi, thỉnh thoảng vẫn hay đi ngang qua, thấy rất đẹp và sang, nên quyết định hẹn người bạn ở đây ăn thử bữa trưa xem thế nào.

——-

Với set lunch 230,000 VNĐ ++ / người bạn sẽ có món starter cơ bản cùng 1 main course tặng kèm 1 món nước uống

hoặc 300,000 VNĐ ++ / người bạn sẽ có thêm 1 món dessert tráng miệng

——-

Lưỡng lự giữ 2 set lunch ,mình quyết định sử dụng set lunch 230,000 ++ vì mình không thích ăn đồ ngọt sau khi ăn xong, cũng như lần đầu thử món tại NAMO nên mình không muốn quá tốn kém.

Nhìn trong menu thực sự các món ăn quá sức đơn giản không có gì đặc biệt, có thể nói như vậy là giá khá cao và khẩu phần khi mang ra có thể thấy là ít, tuy nhiên đến khi bạn được trải nghiệm dịch vụ, cũng như không gian, và khi món ăn được thưởng thức, cảm giác của bạn nhìn nhận lại là hoàn toàn xứng đáng.

Các món ăn có thể không mới: mình thử salad, càng spaghetti carbonara quen thuộc khi mình đi ăn tại các nhà hàng Tây khác, thì tại Namo, hương vị được nâng tầm lên rất nhiều, do tay nghề của đầu bếp được chăm chút kĩ lưỡng, cũng như cảm nhận được nguyên liệu của món ăn sử dụng chất lượng rất cao, salad tươi ngon, và spaghetti béo ngậy, kèm thêm trình bày tuy giản dị nhưng rất đẹp mắt, những đĩa đựng thức ăn mang ra được làm nóng hổi để tránh làm nguội thức ăn khi để lên.

Món ăn ngon, thức uống chất lượng, trong 1 không gian sáng & thoáng, và tất nhiên nhân viên thì phục vụ rất tận tình, chỉ cần giơ tay lên làm dấu hiệu, nhân viên sẽ nhận ra ngay lập tức và đến bên bạn để nhận order cũng như giải thích tận tình những thắc mắc, cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Vậy đối với bạn 230,000 VNĐ ++ cho 1 người bạn thấy là xứng đáng hay không ? Với PiS, thật sự rất xứng đáng … 

Bài viết PiS