Feel – Kitchen & Bar  • Craft Beers • Cocktails • Wines

Địa chỉ: 43 Tú Xương, Q.3

Hotline: 093 185 55 92

Giờ hoạt động: 15:00 – 00:00

Facebook: https://www.facebook.com/feelkitchenbar/

Kiếm 1 nhà hàng món ăn ngon có dễ không ? Rất dễ không hề khó, Saigon có đầy. Kiếm 1 nhà hàng không gian ấm cúng dễ không ? Cũng dễ luôn, Saigon liệt kê ra chẳng thiếu. Thế nhưng có mang lại cho bạn 1 cảm giác yêu thích và muốn quay lại vì sự hài lòng thì không có nhiều đâu. Đặc biệt nhất là cảm giác sau khi ăn xong bạn có cảm giác muốn được quay lại sớm, và nghĩ ngay đến lần sau được dẫn theo người mình yêu, 1 người bạn thân thiết để vừa ăn nhâm nhi thưởng thức món ăn, và vừa ngồi nói chuyện với người bạn mà bạn trân quí tâm đắc thì FEEL Kitchen and Bar đã làm được điều đó.

Không sai khi  nhà hàng đặt tên là FEEL, thật sự ngồi đây cho bạn CẢM GIÁC thoải mái, không cần câu nệ, không phù phiếm, cũng kô giả tạo nói những câu từ xã giao. Ngồi ở FEEL với người bạn thân, với cô người yêu thì tất cả chỉ là lời chia sẻ, bày tỏ và thưởng thức những món ăn ngon, uống những ly bia thủ công chất lượng thơm phức.

 

FEEL có 2 không gian, ngoài trời thoáng mát, với mặt tiền to rộng. Trong nhà máy lạnh mát mẻ dành cho những người nào không thích khói thuốc lá cũng như thích mát lạnh …

 

Không gian ngoài trời ….

 

Đặc biệt đồ ăn chính là yếu tố khiến cho bạn thật sự muốn quay lại nhiều nhất, ngon và chất lượng…

Đùi trừu nướng, Giò heo muối chiên giòn, Tôm hùm nướng pho mai, salad cá ngừ, xúc xích nướng, v.v… đều là những món ăn cực kì phù hợp với Bia Thủ Công và Rượu Vang.

Để khám phá hết menu của FEEL – Trung bình mỗi lầ n tới đây 1 người khoảng 300,000 VNĐ