Tp.HCM, 30/05/2018: chúng tôi trân trọng mời hơn 150 nhân vật VIP ở Tp. HCM cùng trải nghiệm một buổi tối đẳng cấp mang tên H-Gourmet do thương hiệu cognac hàng đầu thế giới – HXO tổ chức. Lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, sự kiện H-Gourmet vinh dự mời đến 2 đầu bếp nổi tiếng – bậc thầy của hương vị: James Won từ Malaysia và Ngô Thành Hòa từ Việt Nam. Sự bắt tay của 2 đầu bếp này hứa hẹn tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo nhờ vào “cuộc hôn phối” đầy dấu ấn giữa những nguyên liệu đậm chất Việt Nam, phong cách nấu ăn kiểu Pháp trong sự hoà điệu cùng HXO.

 

H-Gourmet mong ước mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực khó quên. Đây sẽ là một bữa tối thân mật được thiết kế đặc biệt bằng cách kết hợp các nguyên liệu Việt hòa cùng hương vị cognac trong một không gian đẳng cấp. Hai đầu bếp sẽ tận tay đưa từng thực khách qua từng cấp độ hương vị để đạt đến một trải nghiệm ẩm thực độc đáo chưa từng có trong đời.

 

Chất lượng, sự đa dạng và vị ngon khó cưỡng của những nguyên liệu Việt Nam sẽ hoà quyện cùng HXO và mở ra những cung bậc ẩm thực mới, để từ đó giới thiệu tiềm năng không giới hạn của ẩm thực Việt Nam ra thế giới. Giống như một viên kim cương thô ẩn sâu dưới lòng đất dễ bị bỏ quên, những nguyên liệu độc đáo Việt Nam đã được đầu bếp James Won khám phá và nâng tầm hương vị trong một thực đơn ấn tượng được thiêt kế riêng nhằm làm nổi bật giá trị độc đáo của nguyên liệu Việt. Và người hỗ trợ anh trong nhiệm vụ này không ai khác chính là MasterChef Việt Nam mùa đầu tiên – Ngô Thanh Hoà, người đã truyền cảm hứng để James Won đưa nguyên liệu Việt vào phong cách ẩm thực của mình.

 

H-Gourmet còn mang thực khách đến với trải nghiệm ẩm thực đầy mê đắm được tạo ra bởi kĩ thuật 3D Mapping ngay trên bàn tiệc. H-Gourmet sẽ dẫn dắt họ đến với hành trình khám phá sự ra đời và cam kết chất lượng của H. Đó là một hành trình của những kiến thức thực tiễn nơi chất lượng được khai sinh và nơi của những người sành sõi. Đây còn là nơi thăng hoa giá trị của những sản phẩm cấp cao như cognac và HXO.

 

James Won từng chia sẻ về hành trình khám phá của bản thân anh về sự phong phú của văn hóa ẩm thực và nguyên liệu Việt Nam. Anh còn bất ngờ hơn với cách người Việt Nam ngày càng đòi hỏi cao hơn về trải nghiệm ẩm thực: “Tôi đến nước láng ging (Vit Nam) và thy mi th rt đa dng và khác vi nhng tri nghim ca tôi quê hương Malaysia. Vit Nam chu nh hưởng bi nhiu nn văn hóa khác nhau t phương Tây, điu này khiến văn hóa m thc đây rt phong phú. Các nguyên liu Vit rt tuyt vi, cht lượng cao và m ra nhng tim năng không gii hn cho thế gii m thc cao cp. Đây thc s là mt thi đim thú vị ở Vit Nam khi được nhìn thy nhng thc khách sành ăn ngày càng nâng tầm đòi hỏi về trải nghiệm ẩm thc”.