Khu phố Lan Quế Phường với gần 100 quán bar, nhà hàng là điểm đến lý tưởng cho các tín đồ du lịch muốn chiêm ngưỡng cuộc sống náo nhiệt về đêm ở thành phố xứ Cảng Thơm.

Đa số các quán bar ở đây đều đóng cửa ban ngày và chỉ mở cửa từ tối đến đêm khuya. Nếu muốn cảm nhận hết sự nhộn nhịp ở đây, bạn nên đến từ chiều tối và ở lại đến sáng hôm sau.

Mỗi ngày, tại con phố này có 2 khung giờ nhộn nhịp chính là Happy Hour và Spree Hour. Trong đó Happy Hour là thời điểm các quán bar có những khuyến mại thật hấp dẫn để thu hút du khách trong khung giờ từ 17h đến 21h, chủ yếu là dân văn phòng với các chương trình như mua 1 tặng 1 đồ uống, giảm giá 1 nửa đồ ăn… Còn Spree Hour bắt đầu từ 22h khu du khách nước ngoài cũng như sinh viên cực đông.

Thời điểm tuyệt nhất để bạn có thể hòa mình vào cuộc sống về đêm sôi động ở Lan Quế Phường chính là tối thứ 6 và thứ 7, tập trung đông đúc những con người đến tìm nguồn giải trí. Giá cả ở đây không quá đắt đỏ với một ly bia khoảng 40 – 50 HKD còn cocktail giá 70-150 HKD.

 

Mất 5 phút đi bộ dọc theo Theatre Lane từ lối ra D2 của nhà ga Central MTR, du khách rẽ phải vào đường Pedder, đi đến trung tâm đường Queen rồi rẽ trái vào D’Aguilar là đến khu Lan Kwai Fong (Lan Quế Phường) tụ điểm ăn chơi giải trí về đêm được yêu thích bậc nhất ở Hong Kong.

Tới đây, du khách còn được thưởng thức những món ăn của nhiều nước trên thế giới trong nhà hàng từ sang trọng đến cửa hàng bình dân. Bên cạnh đó được hòa mình vào không khí nhộn nhịp, phóng khoáng mà không phải lúc nào bạn cũng cảm nhận được khi đến du lịch ở một quốc gia châu Á.

Du khách có dịp ghé Lan Quế Phường vào những ngày lễ lớn như Giáng sinh, năm mới, Halloween… sẽ được hòa mình vào dòng người đông đúc với nhiều hoạt động giải trí hóa trang thành bóng ma, xác ướp hay thiên thần…Nhiều người đến đây tỏ ra rất hào hứng và thích thú với hoạt động thú vị này.

Hằng ngày, ở Lan Quế Phường vẫn tấp nập người ùn ùn kéo đến và nhộn nhịp nhất vào hai khung giờ chính là Happy Hour và Spree Hour.

Khi những quán bar chật kín người, du khách có thể lựa chọn tiệc tùng ngay trên đường phố. Đồ uống bạn có thể mua ngay những cửa hàng tiện ích gần đó.

Nơi đây, tập trung rất nhiều du khách nước ngoài tìm đến để tiệc tùng, ca hát và nhảy múa.

Lan Quế Phường trở thành địa điểm gặp gỡ của nhiều nhóm bạn vào những ngày cuối tuần.

Vào năm 1997, nhận ra tiềm năng khai thác của khu phố này, một nhà triệu phú Mỹ đã mạnh tay chi tiền mua lại toàn bộ Lan Quế Phường và biến nơi đây thành địa điểm ăn chơi xa hoa số một Hong Kong và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Có đến 90 nhà hàng, quán bar trong con phố hẹp hình chữ L, luôn rực rỡ ánh đèn và rộn ràng tiếng nhạc sôi động thâu đêm.

Nguồn: Koreanair