Mad Cow Wine & Grill được biết đến là một nhà hàng mới ở Sài Gòn, quán được thiết kế mang phong cách hiện đại và  sang trọng, đây là nơi thật tuyệt để bạn vừa trải nghiệm ẩm thực vừa nhìn ngắm được một Sài Gòn từ trên cao.Với không gian rộng rãi Mad Cow Wine & Grill có thể đáp ứng mọi khách hàng từ những khách hàng đi lẻ đến những khách hàng tôt chức hội nhóm với bạn bè.

 

 

Thực đơn của quán chủ yếu về các loại bít tết , thịt bò được nhập 100% từ trang trại Woodward nước Úc, với kinh nghiệm lâu năm trong việc nuôi các giống bò tự nhiên và bò cao cấp Wagyu bằng cỏ tươi, đến từ các vùng phía tây nước Úc như bang  Victoria, Queensland.. 

 

Không những thế quán còn mang lại những món hải sản nướng rất tươi ngon như  tôm hùm , hàu … Chính vì vậy, một lần thưởng thức món ăn tại nhà hàng Mad Cow, bạn sẽ nhớ mãi mùi vị hoàn hảo và hương thơm đậm đà của nó cùng với cách phục vụ khá chuyên nghiệp và đẳng cấp.Các món ăn nổi tiếng của Mad Cow là Grass Fed Angus Beef Tartar – served tableside, Lamb Gnocchi, BBQ Whole Seabass, Black Angus Beef Rib và Mad Beef Burger.

 

Bên cạnh món bít tết ngon không thể thiếu 1 chai rượu vang hảo hạng, với bộ sưu tập rượu vang hảo hạng không ai sánh kịp – từ 50 nhãn hiệu rượu được chọn lọc kỹ lưỡng cả về chất lượng và thương hiệu cũng là ưu điểm vượt trội của Mad Cow. Đặc biệt chúng được bán với giá thành tương đồng với các cửa hàng rượu vang bán lẻ trong thành phố chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dư vị đáng nhớ.

 

Một số hình ảnh khác của Mad Cow Wine & Grill