Địa chỉ: 6/1/2 Nguyễn Ư Dĩ, Q.2, Saigon

Hotline: 028 3519 4009

Giờ mở cửa: 8:00 – 22:00

Facebook: https://www.facebook.com/madsaigon/

MAD Burger FB: https://www.facebook.com/MADBurgersaigon/

 

Đúng là chỉ có đất Q.2 bạn mới có thể tìm thấy những những nhà hàng được xây dựng cải tạo lại từ những căn biệt thự cổ, cũ và to như vậy. MAD HOUSE thật sự làm mình cực kỳ hài lòng với 2 món ăn mà mình có dịp trải nghiệm. Mình chưa có dịp thử nhiều món ăn ở MAD HOUSE, nhưng có 2 món ăn mà mình cực kỳ hài lòng khi đến đây đó chính là bò steak và burger.

Đặc biệt nhất là tuy nằm trong hẻm khuất không phải ai cũng biết, nếu không muốn nói là phải chịu khó đi tìm tòi khám phá Q.2 mới biết, hoặc là truyền miệng thì bạn mới tìm thấy, ấy thế mà bạn không nghĩ rằng có MAD HOOUSE lại có đông khách đến thế.

1 điều mà mình chắc chắn tại sao ở đây đông khách chính là món ăn xuất sắc ngon miệng, với cái giá cực kỳ hợp lý so với những gì chất lượng của MAD HOUSE mang lại.

Mad Burger: thực chất là Burger thịt bò, nhưng hương vị mang lại xuất sắc, miếng thịt bò tươi ngon mềm, chiếc bánh to kinh khủng, với người Việt Nam có khi phải 2 người mới ăn hết, kèm theo khoai tây chiên cực kì chất lượng nóng sốt…

Steak: miếng thịt bò 250gram được nướng MEDIUM RARE vừa tới, mềm và ngọt, đi kèm với dressing sauce cũng không còn gì để nói thêm.

 

Món ăn nên thử khi tới lần đầu: MAD BURGER 260,000 VNĐ ( món này nghe đồn được đoạt giải nhất của 1 tạp chí được bình chọn ở Việt Nam ).