Công việc của PiS là gì, đó là đi giới thiệu các địa điểm “ăn và chơi” mới, cho nên PiS luôn may mắn được mời tới dự những bữa tiệc event rất đặc biệt của các nhà hàng, chẳng hạn như là khi mà nhà hàng Namo Italian mời PiS tới thử Set Menu mới của nhà hàng, do họ mời đầu bếp đạt chuẩn michelin là Chef GIANFRANCO CHIARINI.

Có Champagne để làm welcome drink, Tomqast được đại diện cho phía bên PiS để đi dự bữa tiệc test món lần này của NAMO.

 

Món ăn được mang ra theo thứ tự như Menu nghen :

Các bạn đã xem phim hoạt hình chú chuột đầu bếp RATATOUILLE chưa, đây chính là món rau củ hầm trong truyền thuyết của bộ phim ấy đấy, và được trình bày theo phong cách fusion giữa Châu Âu và Việt bởi đầu bếp michelin star nghen. Chỉ riêng việc trình bày món ăn này đích thân được đầu bếp GIANFRANCO chuẩn bị, cũng như chọn lựa chiếc đĩa đặc biệt để trình bày cho món ăn này, đúng là bây giờ đầu tiên phải ăn bằng thị giác trước, rồi mới đến khứu giác và cuối cùng là vị giác.

Cách trình bày chi tiết, khéo léo và rất tỉ mỉ có tâm.

 

Món này có tên gọi là Black and Yellow on Nature, đúng là món ăn thì tùy khẩu vị, có lẽ không quen với sợi mì Pasta màu đen này nên mình thấy nó hơi còn cứng bên trong, nhưng bản thân được giải thích là sợi mì này cố tình được làm như vậy, tuy nhiên vị sauce (paste) thì quá đặc biệt cực kì hòa quyện với nhau.

Món này thì tùy khẩu vị nghen. mình nghĩ sẽ có 1 số người sẽ không quen với món này.

 

Món bò STEAK WAGYU có lẽ không còn gì để quảng cáo thêm, và được nướng theo yêu cầu là Medium Rare, 1 sự kết hợp tuyệt vời khi dùng kèm với Gan Ngỗng Foie Gras được nghiền chung với Truffle và hạt Cocoa, quá sức lạ miệng, đỉnh cao của sự sáng tạo.

Món này mình đã xử lý hết sạch và không chừa lại bất kì 1 cái gì trên đĩa, do rất mong chờ món Main Course này. Thật ra mình cứ nghĩ Bò và Gan Ngỗng thì chẳng còn gì lạ với mình do đã đi ăn quá nhiều nơi, nhưng mình đã nhầm, vì với món AUTUMN MEMORIES này thì hiểu biết của mình thật quá sức tầm thường.

Đây là 1 món “MUST HAVE” “MUST TRY” trong MENU của NAMO.

 

Bạn đã bao giờ thử kem dừa mà trộn với lại nấm PORCINI Mushroom chưa ? Ồ, mình thì chưa, và đây chính là đỉnh cao cuối cùng của bữa trưa thử món ngày hôm nay, đây là món ăn mà mình nói rất nhiều lần với lại đội ngũ nhân sự của NAMO rằng món này là món rất rất rất cần phải có trong MENU DESSERT của NAMO. Đỉnh cao của sự kết hợp không tưởng  vừa lạ vừa xuất sắc.

Mình chỉ có thể nói ngắn gọn như thế này: “Nếu bạn yêu 1 người nào đấy, và muốn thể hiện tình yêu của bạn cho họ, hãy dẫn người ấy tới NAMO ITALIAN và order món dessert này cho họ nhé”

Thông tin thêm về NAMO Italian

Địa chỉ: 74/6 Hai Bà Trưng Q.1

Hotline: 838227988

Facebook: https://www.facebook.com/namoitalian/

 

Mỗi 1 món ăn sẽ được trình bày và lựa chọn theo từng chiếc đĩa 1 bởi chính Chef GIANFRANCO, và được làm hết sức tỉ mẩn với đam mê và cái tâm trong đó.

Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức món ăn của Michelin chef chưa nhỉ? <3