Dựa theo ý tưởng của bộ ảnh “Nắm tay em đi khắp thế gian” nổi tiếng, bộ ảnh này đã khiến nhiều người mãn nhãn bởi vẻ đẹp châu Âu và cả cô gái trong hình.

“Nắm tay em đi khắp thế gian” của nhiếp ảnh gia Murad Osmann và bạn gái chính là trào lưu được yêu thích nhất trong những năm vừa qua. Vô số các bộ ảnh “ăn theo” trào lưu này ra đời, thậm chí còn xuất hiện cả các phiên bản “hài hước” hơn. 

Và các cặp đôi Việt cũng không nằm ngoài trào lưu đó. Như mới đây, một cặp đôi Sài Gòn đã gây ấn tượng bởi bộ ảnh “Follow Her” qua khắp các tỉnh thành Việt Nam, thì liền ngay sau đó, một cặp đôi Hà Thành khác đã “chịu chơi” hơn gấp bội khi thực hiện bộ ảnh “Follow Me” qua khắp các địa điểm du lịch nổi tiếng của châu Âu. Đó chính là bộ ảnh của nhiếp ảnh gia MrLee (tên thật: Viết Sơn) và cô bạn gái Hiền Vũ.

 

Một góc ảnh rất đặc biệt về Tháp Eiffel – Pháp

Từ những tấm ảnh đầu tiên, chúng ta có thể dễ dàng ấn tượng ngay với cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của châu Âu, và nhất là body siêu sexy của Hiền Vũ – dù là chỉ nhìn từ sau lưng. Điều này dễ dàng khiến chúng ta liên tưởng đến cô bạn gái trong bộ ảnh gốc – cũng sexy y như vậy! Nên đã có nhiều bình luận cho rằng, đây chính là phiên bản “Follow Me” xuất sắc và ấn tượng nhất từ trước đến nay. 

Được biết, cặp đôi này đã dành 1 tháng để đi thăm thú châu Âu, qua những đất nước như Paris, Santorini, Monaco, Venice, Rome, Nice, Cannes, Valensole…và một số vùng của Áo, Thuỵ Sỹ và Đức… và ý tưởng chụp bộ ảnh này nảy ra vô cùng tự nhiên và bất chợt. Vốn dĩ, Mr.Lee là một nhiếp ảnh gia rất nổi tiếng bởi những bộ ảnh cưới đẹp lung linh, cho nên, dưới ống kính của anh, người bạn gái và cảnh sắc trước mắt dường như hiện lên sống động, xuất sắc hơn bao giờ hết.

 

 

Công quốc Monaco – xứ sở của những tỷ phú và siêu xe

Thành phố xinh đẹp Menton với những ngôi nhà đầy sắc màu rực rỡ, lối kiến trúc lai tạo giữa vùng biên giới Pháp và Ý

Quảng trường Roman Forum – Ý

Golden Gate – nơi diễn ra những Fashion show của các nhãn hàng thời trang nổi tiếng thế giới tại Paris

Oia – Hy Lạp với những ngôi nhà màu trắng trong truyền thuyết

Khu vui chơi bãi biển, ngay sau và sát cạnh nơi diễn ra liên hoan phim CANNES nối tiếng thế giới hàng năm

Những cánh đồng hoa oải hương trên thảo nguyên VALENSOLE của miền nam nước Pháp

Trên bờ vực nhìn xuống vịnh biển Aegean – Hy Lạp

Notre-Dame – Nhà thờ Đức Bà – Paris. Có 1 bộ phim, 1 vở kịch rất nổi tiếng gắn liền với tên nhà thờ này, bạn thử đoán xem

Quảng trường Thánh San Marco của VENICE – ITALY

Bến siêu du thuyền của thành phố NICE xinh đẹp, ảnh chụp ngay sau hôm khủng bố tại NICE vào ngày 14/7/2016 vừa qua

Nguồn: Guu