“Ngày của Mẹ” 13/05 sắp tới, hãy dành sự bất ngờ cho Mẹ của bạn với một bữa tối đặc biệt trong không gian sang trọng, ấm cúng tại một trong những nhà hàng bít tết được yêu thích nhất thành phố – Corso Steakhouse & Bar. 

Đặc biệt, từ ngày 11 đến ngày 13/05, khi lựa chọn 1 trong 3 món bít tết cao cấp từ Bò Úc Black Angus, Bò Mỹ Omaha và Bò Nhật Wagyu dùng kèm khoai tây đút lò và rau củ nướng, thực khách sẽ được thưởng thức ngay món tráng miệng miễn phí: Citrus Bavarois hoặc Banana Splits và sở hữu cơ hội may mắn chiến thắng kỳ nghỉ trong mơ tại “thiên đường biển xanh” Six Senses Côn Đảo resort!

 

3 món bò hảo hạng: Bò Úc Black Angus, Bò Mỹ Omaha Nature và Bò Nhật Wagyu sẽ xuất hiện trong chương trình Ngọt ngào “Ngày của Mẹ” tại nhà hàng Corso Steakhouse & Bar!

 

Bò Nhật Wagyu nổi tiếng với chất lượng thơm ngon tuyệt hảo và các vân mỡ được phân bố đều trên bề mặt, bên cạnh đó còn được đánh giá cao bởi giá trị dinh dưỡng dồi dào và tốt cho sức khỏe.

 

Bò Omaha đạt tiêu chuẩn Mỹ với thớ thịt tươi ngon, mọng nước và đậm đà hương vị!

 

Thịt bò Úc Black Angus lừng danh bởi độ tươi ngon và chất lượng dinh dưỡng dồi dào. Được nuôi dưỡng từ nguồn ngũ cốc tự nhiên, bò Black Angus sở hữu lượng vân mỡ vừa đủ xen kẽ trong từng thớ thịt giúp thịt luôn mềm ngọt, mọng nước và mang vị béo đặc trưng.

 

Banana Splits

 

Citrus Bavarois

 

Nằm ngay trung tâm quận 1, nhà hàng Corso Steakhouse & Bar tại tầng trệt khách sạn Norfolk là một địa điểm tuyệt vời cho những ai yêu thích ẩm thực Quốc tế. Corso Steakhouse & Bar chuyên phục vụ các món bò hảo hảng được nhập khẩu 100% từ Úc, Mỹ,  New Zealand và Nhật Bản. Với đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, Corso Steakhouse & Bar chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực thú vị. 

 

Nhà hàng Corso Steakhouse & Bar tọa lạc tại tầng trệt khách sạn Norfolk tại 117 Lê Thánh Tôn, quận 1 – ngay giữa trung tâm Sài Gòn rực rỡ, náo nhiệt!

 

Toàn cảnh không gian nhà hàng Corso Steakhouse & Bar.

 

Nhà hàng cực rộng rãi, sang trọng nhưng vẫn gần gũi, ấm áp phù hợp với các buổi sum họp gia đình, gặp gỡ bạn bè hoặc đối tác kinh doanh.

 

Ngoài ra, thực đơn Alacarte hấp dẫn tại Corso Steakhouse & Bar với các món Cowboy Ribeye (Thăn Vai Bò Có Xương), Dominico T-Bone Steak (Sườn Bò Hình Chữ T), Grill Prime Beef Fillet Mignon (Thăn Nội Bò Nướng)… được chế biến sáng tạo theo nhiều phong cách nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng. Vị thơm, cay nhẹ của các loại tiêu và gia vị hòa lẫn với vị dịu đậm đà của thịt bò, nước sốt cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng và phù hợp để khi dùng kèm, miếng thịt bò sẽ dậy mùi thơm khó tả. Thực khách có thể chọn cho mình các loại sốt khác nhau từ sốt tiêu xanh, tiêu đỏ cho tới sốt rượu vang đỏ, sốt nấm truffle…

 

Quầy bar mở tại Corso Steakhouse & Bar phục vụ đa dạng các loại thức uống như rượu, bia, cocktail… Ngoài ra vào các tối thứ 2, 4, 6 và chủ nhật hàng tuần, nhà hàng còn có trình diễn piano sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái cho thực khách đến dùng bữa. Corso Steakhouse & Bar là nơi lý tưởng để thưởng thức bữa tiệc hoàn hảo trong không gian sang trọng cùng tiếng nhạc du dương và ngắm nhìn quang cảnh Sài Gòn lung linh dưới ánh đèn đêm.

 

Quầy Bar mở tại Corso Steakhouse & Bar với hàng trăm loại thức uống đa dạng từ rượu, bia đến cocktail, nước ép…cho thực khách thỏa sức lựa chọn dùng kèm với các món ăn hấp dẫn!

 

Hãy ghé thăm Corso Steakhouse & Bar và dành lời cảm ơn chân thành đến Mẹ của bạn nhân dịp “Ngày của Mẹ” và giành lấy cơ hội sở hữu kỳ nghỉ trong mơ tại “thiên đường biển xanh” Six Senses Côn Đảo resort!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:


Corso Steakhouse & Bar, tầng trệt Khách sạn Norfolk

117 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp.HCM
Điện thoại: (8428) 3829 5368 – Ext: 6614     

  Email: corso@norfolkhotel.com.vn     Website: www.norfolkhotel.com.vn