Saigon Bar Lounge cạnh tranh thật khốc liệt, có những quán bar ra đời sống chỉ được vài tháng hoặc 1 năm, có những địa điểm khá hơn thì hoạt động được 2,3 năm. Nhưng để thành công hoạt động được 8 năm như Blanchy’s Lounge mà khách lúc nào cũng đông nghẹt, cũng như được yêu thích thì thật không có nhiều quán bar làm được như vậy. Hôm nay chúng ta sẽ cùng PiS tìm hiểu và phân tích xem tại sao suốt 8 năm qua Blanchy lại thành công và tuyệt vời đến như vậy nhé.

. Việc đầu tiên có thể nói đến đó là Blanchy có 1 vị trí quá mặt tiền đẹp quá tuyệt vời, ngay tại trung tâm Q.1 mặt tiền đường Hai Bà Trưng tấp nập.

. Blanchy chưa bao giờ kén khách, Tây hay Ta họ đều đón tiếp niềm nở, cũng không phân biệt là người nhiều tiền hay ít tiền, miễn là ăn mặc lịch sự, không đi dép là được.

. Thức uống phong phú, giá cả phải chăng là 1 trong những thế mạnh của Blanchy, khách thích uống gì gần như cũng đều có hết, từ bia, cho đến cocktails, mocktails, rượu mạnh, rượu vang hoặc cho đến cả soft drinks 😀

. Dịch vụ cung cách phục vụ của nhân viên rất dễ thương, họ luôn cố gắng chiều lòng phục vụ khách tốt nhất có thể, dù cho là những lúc quán bị quá tải khách.

. Đặc biệt vì là 1 cocktails bar nên Blanchy có rất nhiều món cocktails độc lạ và ngon. Nhiều người cứ nghĩ rằng mặt tiền ngay Hai Bà Trưng Q.1, lại là quán bar đẹp sang trọng thì giá sẽ rất cao, nhưng điều này lại không đúng với Blanchy, giá 1 ly cocktails ở Blanchy chỉ khoảng 185,000 VNĐ cho đến 210,000 VNĐ.

. Ngoài ra điều đặc biệt là nhạc của Blanchy rất hay và phong phú, bạn có thể thấy khách rất sung, nhảy nhót cực kì sôi động và thoải mái không 1 chút e dè hay ngại ngùng, nên thật sự nếu bạn muốn tìm vui, nhảy sung hết mình thì Blanchy chính là 1 địa điểm nên cân nhắc.

. Chưa bao giờ PiS thấy Blanchy chảnh với khách hàng, dù quán có đông đến mấy, họ vẫn thường xuyên làm event, mời ca sĩ, dj nổi tiếng như Roger Sanchez, Bob Sinclair, Eric Morillo, Pete Tong, Wally Lopez, Yolada be Cool …… và họ lịch sự từ chối khách khi quán đã hết chỗ, chứ không có thái độ bất cần khách.

. Happy Hours luôn nhộn nhịp từ 6 giờ tối hàng ngày, còn Lady Night mỗi tối thứ tư thì lại là điểm nhấn thu hút các dân chơi đặc biệt là phái đẹp

 

Để kiểm chứng những lời nói của PiS, cũng như để hiểu được rằng tại sao BLANCHY có thể đông khách được suốt 8 năm hoạt động, không có gì tuyệt vời bằng việc bạn hãy đến để cảm nhận, để được tai nghe mắt thấy tại:

Địa chỉ: 95 Hai Bà Trưng Q.1 ( đối diện tòa nhà Taxi Mai Linh )

Hotline: 090 902 82 93

Giờ hoạt động: Từ 17:00 – đến tận khuya

Facebook: https://www.facebook.com/Blanchys.Lounge/

Blanchy có lẽ là 1 trong những cocktails bar hiếm hoi có quầy bar đẹp tuyệt vời ở Saigon này. Và 1 danh sách cocktails phong phú hiếm có khó tìm ở Saigon.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Blanchy không phân biệt khách Tây hay Ta, nhiều tiền hay ít tiền, sang trọng hay giản dị, miễn là ăn mặc lịch sự, không đi dép thì luôn được welcome tới Blanchy.

 

 

 

Àh BLANCHY cũng có SHISHA nhé 😉 😀