9 năm trôi qua của PiS từ 2009, gần như cũng đã nếm trải gần đủ, cũng kênh qua nhiều mô hình trong gần 1 thập kỉ vừa qua, có lẽ nếu nói là chán thì cũng chưa hẳn, nhưng cũng đã bắt đầu cần lắm 1 cái gì đó mới để tạo nên 1 sức hút cho giới ăn chơi Saigon nói chung và toàn Việt Nam nói riêng.

Bao nhiêu năm qua quay đi quẩn lại cũng là: Bar Club, Coffee Lounge, rồi thì Beer Club, Pub, Bia Thủ Công, Cocktails Bar, các loại Music Festival, rồi Phòng trà Livemusic, Karaoke có đào và không có đào đều nở rộ lên rồi thôi, xuất hiện rồi lại biến mất.

Các mô hình mở ra rồi lại đóng nhìn đi nhìn lại không thoát được những yếu tố nêu trên.

Dân chơi Saigon, Hà Nội thật sự đang cần tìm lắm những bữa tiệc, những  mô hình nào đó mới mẻ, công khai, được làm đại trà và chỉ cần có tiền, nhưng không quá nhiều tiền (siêu sang) cũng có thể tham gia được như tổ chức các bữa tiệc sang chảnh đúng nghĩa Pool Party, House Party trong biệt thự, trên Du Thuyền, hoặc Private Jets ( chuyên cơ riêng )

Bạn nghĩ sao nếu như có 1 ai đó sẵn sàng tiên phong làm HOST trong việc tạo nên phong trào làm các Parties và kinh doanh mô hình như vậy ?!

Nhiều khi nói thật chứ nhìn Barclub bây giờ đóng và mở liên tục cảm thấy thật ngao ngán vì thiếu sự đột phá, chất riêng của 1 địa điểm dành cho giới ăn chơi.

 

Thật sự bây giờ mong tìm được 1 HOST , 1 công ty có tiếng tăm trong việc làm Nightlife Organizer để throw được những concept lạ, địa điểm lạ, cũng như có chất riêng của 1 bữa tiệc.

 

House Party / Pool Party

 

Cruise Party

 

Private Jet Party