Năm nay 2018, có lẽ mà năm PiS phải chứng kiến sự ra đời kinh khủng nhiều nhất về Nightclub từ trước đến giờ. Không bàn tới các Cocktails Bar, hay những Barclub chuyên chơi dòng nhạc bay lắc Vinahouse, chúng ta sẽ tập trung nói về bar sang chảnh dành cho dân chơi Saigon, đã có rất nhiều Bar ra đời, đóng cửa ngay trong vòng vài tháng ra mắt, hoặc khách èo uột lác đác.

Thì hiện tại nếu như nói về độ thành công nhất và được đánh giá cao nhất chỉ có 3 cái mà PiS đánh giá là được giới ăn chơi sang chảnh ưa chuộng, mà tạo ra 1 thế tam giác ( Tam Quốc diễn nghĩa ) đó là ENVY NIGHTCLUB, KASHO CLUB và cuối cùng là sinh sau đẻ muộn nhất XING XING NIGHTCLUB.

 

ENVY NIGHT CLUB, ra đời sớm nhất, được đánh giá cực cao về thiết kế, trần cao, qui mô rộng sang trọng, cũng như màn hình led trình chiếu và cả dàn âm thanh, thật sự khó có thể kiếm được Nightclub nào tuyệt vời hơn ENVY, đặc biệt ENVY thu hút được dân Expat, dân chơi vừa túi tiền, cũng như dân chơi nhiều tiền thì đều sẽ đến ENVY để chơi xuyên màn đêm.

Tìm hiểu thêm về ENVY qua link: https://www.pis.vn/?s=envy

 

Tiếp theo sẽ là KASHO CLUB. Phải nói KASHO là 1 hiện tượng của năm 2018, 1 trong những Bar đầu tiên biến các Booking PR kéo khách trở thành 1 ngành nghề cạnh tranh kinh khủng nhất từ trước đến giờ, không thua gì Sales trong ngành bất động sản, số lượng Booking đông phải nói là không tưởng ( nghe nói đã có lúc quán có hơn 100 booking ). Nhiều người còn nói rằng Kasho ngộp do trần thấp, thiết kế cũng không có gì đặc biệt, thế nhưng vì sao KASHO lại có 1 lượng khách đông kinh khủng đến như thế, doanh thu thì cao ngút trời, và là 1 trong những nơi có khả năng mời được Casĩ đang nổi nhất VN lúc này là Sơn Tùng về hát ? Thậm chí là 1 Nightclub làm thay đổi cuộc chơi ở Saigon lớn nhất từ trước đến giờ.

Tìm hiểu thêm về Kasho qua link: https://www.pis.vn/?s=kasho

 

Ra đời sau cùng nhất là XING XING NIGHTCLUB, thì XING XING lại có được những điểm mạnh lợi thế tổng hợp từ của cả 2 đàn anh đi trước là ENVY lẫn KASHO, vừa mới ra đời chỉ khoảng 1 tháng mà cũng đã thu hút 1 lượng lớn khách từ các barclub khác, đặc biệt nhất của XING XING chính là dàn cổ đông toàn những người đã lâu năm trong nghề, vừa quyền lực, vừa có kinh nghiệm …

Tìm hiểu thêm về XING XING qua link: https://www.pis.vn/?s=xing+xing

Thật vậy nếu như nhìn vào cuộc chơi về Nightlife ở Saigon, hiện tại chỉ có 3 địa điểm Nightclub khiến cho dân chơi muốn được đi check in nhiều nhất, khó khăn lấy bàn nhất, tiêu xài tốn kém nhất, sang chảnh nhất thì chỉ có 3 cái tên được nhắc đến 1 cách hứng thú là ENVY, KASHO và XING XING.

P/S: đây là ý kiến cảm nhận cá nhân của PiS, sau 1 thời gian dài làm trong ngành nghề và theo dõi cuộc chơi Nightlife ở Saigon đúc kết từ các dân chơi nói chuyện với nhau, mọi sai xót thiếu xót mong được mọi người góp ý “nhẹ tay”.

Tóm lại, đây đúng là 1 cuộc chiến Tam Quốc ở Saigon, cạnh tranh khốc liệt, tất cả chỉ còn là thời gian sẽ trả lời cho cuộc chơi nhìn tưởng dễ dàng nhưng hóa ra lại rất chua cay này.

Còn bạn, bạn đã đi 3 nơi này chưa, nơi nào là địa điểm yêu thích để có thể Party xuyên đêm của bạn ?!

.

.