PiS vô tình đi lên Crescent Mall ở PMH Q.7 để tham gia vào event hóa trang văn hóa COSPLAY của Nhật. Có lẽ là do phát hiện ra Pasta Mania quá sớm mới khai trương được có 1 ngày, nên vẫn còn thiếu sót nhiều thứ, cho nên vừa mới 18.11 khai trương thì 19.11 PiS đã ghé thưởng thức luôn rồi. Tuy nhiên mang tiếng là 1 thương hiệu nước ngoài đã có nhiều chi nhánh ở nhiều nước trên thế giới PiS mong chờ 1 sự chuẩn bị tốt hơn.

. Đầu tiên là nhân viên vẫn còn hơi ngơ ngác phục vụ còn kém, phải nhắc, hỏi mới mang các lọ gia vị ra, hỏi đến món nào nên kêu thì các bạn cũng chưa biết nhiều.

. Đồ ăn trang trí không hề đẹp 1 tí nào, nhìn hình ảnh thực tế bạn sẽ thấy, trong khi đó hình chụp trong menu thì lại trình bày quá đẹp quá đẳng cấp.

. Không biết franchise hay như thế nào, nhưng cách làm món ăn phải nói là hương vị cũng không có gì đặc biệt không muốn nói là hơi buồn chán, may mắn là vớt vát lại được không gian khá đẹp, và thực sự giá cũng không đến nỗi cao.

Nói chung, không biết là PiS khó tính và mong chờ quá nhiều, hay chẳng may là Pasta Mania mới khai trương nên còn đang có nhiều thứ cần cải thiện, thôi thì mong rằng lần sau, hoặc những chi nhánh sau này của Pasta Mania sẽ tốt hơn nhiều so với những ngày đầu khai trương.

Bạn có thể xem và tìm hiểu thêm về Pasta Mania tại Facebook : PASTAMANIA VIETNAM / Địa chỉ: Tầng trệt khu trung tâm shopping center CRESCENT MALL PMH Q.7