Ngược lại thời gian những năm cuối thập niên 90s, QueenBee là nơi khẳng định đẳng cấp cũng như là chốn ăn chơi nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn. Nơi mà chỉ cần nhắc tới thì giới trẻ lúc bấy giờ đã háo hức ăn diện để đi ” quẩy” một cách nhiệt tình.

Nhưng rồi cơ chế thị trường cùng vòng xoay xã hội, Queenbee đột ngột đóng cửa vào năm 2002 gây bao tiếc nuối lúc bấy giờ, để rồi giờ đây, ” NỮ HOÀNG ” lại trở mình sống dậy sau bao năm ngủ vùi, bước trở lại đầy mạnh mẽ và hoành tráng hơn bao giờ hết, hứa hẹn sẽ tiến lên giữ vị trí đầu trong thế giới giải trí về đêm ở Sài Gòn.

 Bên cạnh những thú chơi thông thường trong các vũ trường hay bar hiện nay như bia rượu, bóng cười, shisha.. với sự trở lại lần này, “nữ hoàng” còn mang đến nhạc sống đủ thể loại chơi xuyên suốt tuần, bảng phó phi tiêu, máy kéo như casino hay thậm chí là bàn poker. Hơn thế nữa, nhằm mục đích mang đến cảm giác hưởng thụ tuyệt đối cho dân chơi Sài Thành, bar còn có hẳn một cigar lounge với nhiều loại xì gà hảo hạng, đủ đáp ứng nhu cầu khách chịu chơi và chịu chi, xứng tầm đẳng cấp 5 sao.

 Chẳng còn gì thú vị bằng một đêm ăn chơi với rượu ngon, nhạc hay, phục vụ đẹp vây quanh, anh em họp mặt,quẩy vui tới bến cả Đẳng cấp và thương hiệu luôn đi đôi với nhau như cặp bài trùng khó dứt, QueenBee phiên bản mới này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điềi hay ho cho bạn khám phá, hãy chờ và đón xem cùnh PiS nhé.

Một số hình ảnh demo của Queenbee mà PiS có được :