Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Ấp Cửa Lấp, Xã Dương Tơ, Phú Quốc ( sát bên Ngọc Trai Ngọc Hiền )

Hotline: 0297 2233 555

Giờ hoạt động: Từ sáng cho đến khuya

Facebook: https://www.facebook.com/shriphuquoc/

 

Có thể bạn không tin nhưng đây chính là sự thật SHRI Phú Quốc, 1 Beach Bar tuyệt đẹp với bãi cát trắng trải dài, bãi biển trong xanh, cùng với tiếng sóng vỗ rì rào, thật tuyệt vời để trải mình hưởng thụ dưới bầu trời trong vắt đầy nắng ấm. Tất nhiên những điều như vậy có thể khiến bạn nghĩ rằng cái giá phải trả không hề rẻ. Tuy nhiên với SHRI Phú Quốc Beach Bar lại là 1 điều hoàn toàn khác.

 

1 ly cafe chỉ 60,000 VNĐ. Nước ép sinh tố cũng chỉ 70,000 VNĐ. Beers các loại cũng chưa tới 100,000, bạn sẽ được ngồi đọc sách, thư giãn, hít thở bầu không khí trong lành 1 cách thoải mái không giới hạn ngay tại những chiếc ghế ở bãi biển mà không bận tâm đến việc tốn kém quá nhiều kinh phí.

Các ghế nằm tại bãi biển hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian, miễn là bạn có order thức ăn và thức uống tại Shri Phú Quốc là được.

 

Tất nhiên để có 1 trải nghiệm hoàn hảo nhất tại Shri Phú Quốc thì sẽ dành thời gian cả ngày tại đây như ăn sáng, ra bãi biển tắm biển chơi đến trưa chúng ta vào trong nhà hàng thưởng thức bữa ăn trưa với giá chỉ tầm 150,000 VNĐ – 200,000 VNĐ /người, ngồi tám chuyện và nếu còn hứng thú chúng ta lại thêm 1 round tắm biển chụp hình sống sang chảnh check in tại FB 1 lần nữa 😀

 

Buổi chiều tại SHRI PQ cũng là 1 trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn cho việc hẹn hò nghe nhạc DEEP HOUSE và ăn tối, thậm chí SHRI còn có cả DJ người nước ngoài chơi hàng đêm.

 

1 số món ăn của Shri để giúp cho bạn có năng lượng cả ngày để tận hưởng bãi biển tuyệt đẹp này…

 

Hình ảnh được chụp bởi Tomqast