Với diện tích lên đến 1.000m2, chiếm trọn cả rooftop tòa nhà Centec với 3 lầu kéo dài từ 25, 26 đến 27, SOHY hứa hẹn là không gian hoàn hảo đúng chuẩn để tổ chức những bữa tiệc tất niên hoặc những sự kiện hoành tráng nhất.

SOHY – nơi khơi nguồn cảm hứng bất tận và thắp lửa niềm vui cho đêm tiệc. Là điểm giải trí tuyệt vời gồm 04 không gian với tầm nhìn toàn cảnh Sài Gòn, rất thích hợp để tổ chức những sự kiện nổi bật tại Sài Gòn. Dù chỉ là buổi họp mặt ấm cúng sang trọng, tiệc sinh nhật sôi động, show thời trang ấn tượng trên cao hay dạ tiệc doanh nghiệp, SOHY sẽ nâng sự kiện của bạn lên một tầm cao mới bởi những ý tưởng đột phá không giới hạn về các màn trình diễn nghệ thuật lẫn phong cách âm nhạc.

Tại SOHY có các khu vực từ Sky Lounge outdoors & indoors rộng rãi với sức chứa 450 khách; Star Dining Room ấm cúng cho số lượng 90 khách; Zero Gravity Private Room đẳng cấp, biệt lập từ 4 – 35 khách và Champagne Garden thoáng đãng phù hợp với những sự kiện lên đến 180 khách. SOHY chắc chắn là địa điểm tổ chức tuyệt vời cho mọi bữa tiệc.


 Hãy để đêm tiệc của bạn tỏa sáng cùng SOHY!

Thông tin SOHY

Website: http://www.sohy.vn/.

Facebook: https://www.facebook.com/sohy.saigon/.

Hotline: 0907 878 778

Tầng 25-26- 27, Rooftop Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Hồ Chí Minh.