Vào 1 buổi tối đẹp trời thèm bò steak, muốn kiếm chỗ để vừa được ăn ngon, với không gian ấm cúng thì cũng dò hỏi 1 số đứa bạn, có người khuyên mình nên đi The First, thì mình từ chối thẳng vì cứ nghĩ rằng đó là The First ở Nguyễn Văn Giai, vì mình đã ăn ở đó 2 lần, món ăn thì ổn nhưng không gian chật quá không thoải mái, thế là thằng bạn nói rằng vậy là mình chưa update chỗ mới là The First ở CMT8 Q.1, cái chi nhánh mới kìa, đẹp rộng rãi và ngon hơn nhiều.

Okey thế là mình đi ngay cho biết.

 

Quả nhiên đúng như lời nó nói, 1 không gian rất ấm cúng và rất ổn, thế còn đồ ăn thì sao ? Để sau khi mình thử 1 số món mới mà theo như lời nhân viên phục vụ nói rằng chỉ có ở The First chi nhánh CMT8 mới có còn ở Ng Văn Giai thì không có như thế nào.

 

Nhóm 4 bạn nam thanh niên cho nên rất thích ăn thịt các loại, chưa kể lại là những dũng sĩ diệt mồi, cho nên gọi toàn là món “cao đạm”, gọi ăn cho đã đời, và tất nhiên ăn xong thì cảm thấy hơi bị dư đạm và no, tuy nhiên ngoài no ra nhóm cảm thấy rất hài lòng.

 

Thực đơn mà nhóm gọi bao gồm có: Sườn Heo Quay, Bò nướng phần Striploin, Salad Gà, Khoai tây chiên múi cau Phoma với bacon, Sườn bò có xương, và cá hồi nướng. Chưa kể kêu thêm 6 ly bia thủ công cực ngon

 

Khoai tây múi cau với cheese & bacon đang rất được thịnh hành ở Mỹ và The First cũng rất bắt nhịp kịp với xu hướng, món này ngon, cực hài lòng, béo ngậy và chơi hẳn khoai tây tươi để nguyên vỏ mà không chơi khoai tây đông lạnh, 1 điểm cộng cho phần tươi ngon này, giá 95,000 VNĐ rất ổn.

 

 Salad Gà 75,000 VNĐ, thành thật mà nói thì mình không đánh giá cao món này, vì so với những món kia thì nó quá sức bị lép vế, nên với mình thì cũng chỉ gọi là tạm ổn, được cái rau quả khá tươi …

 

 Sườn bò nhập khẩu có xương 245,000 + Sườn heo nướng 300gram 175,000 dồn chung vào trong 1 đĩa, tất cả đều mềm thơm và cực kỳ ngon.

 

Sườn heo mềm nục, nướng cực thơm và thấm đẫm gia vị, món này cực kì bắt với Bia, đặc biệt là bia tươi.

 

  Vì trót uống bia tươi được cung cấp bởi nhà phân phối bia thủ công khá nổi tiếng là Pasteur Street Brewing Saigon nên vị ngon được dâng lên cao, hợp khẩu vị khi ăn kèm với heo và bò đút lò.

 

Nguyên 1 khúc cá hồi với sốt chanh 230,000 VNĐ tuyệt ngon và 300 Gram thịt bò ARG Striploin nướng tái MEDIUM RARE 375,000 VNĐ, tất nhiên vẫn để chung trong 1 đĩa cho đỡ tốn diện tích theo yêu cầu, và nhà hàng vẫn trình bày rất ổn và hấp dẫn….

 Thịt bò mềm , cá hồi thì thơm và tất cả đều đảm bảo được độ tươi ngọt của miếng thịt khi cắn trong khoang miệng … nói chung nguyên cả buổi tối của 4 người, chỉ có món SALAD Gà có lẽ nhà hàng cần phải cải thiện, còn lại thật sự không có gì để phàn nàn

 

 

Khi được hỏi thịt bò nhập từ đâu, nhân viên cũng chia sẻ họ nhập bò từ 3 nguồn khác nhau đó là bò của ÚC, Mỹ và Argentina. Họ khẳng định 3 loại bò này sẽ mang lại cho thực khách 3 hương vị khác nhau, đặc biệt là bò từ Argentina, sẽ có mùi vị rất đặc trưng và thơm đậm đà hơn bò của Mỹ và Úc, nên với 1 số người có thể họ sẽ không thích.

 

 

Tổng thiệt hại 1,755,000 VNĐ giá này đã bao gồm thuế và phí phục vụ, trong đó nếu nhìn vào cái bill thì có lẽ mắc nhất lại chính là bia tươi thủ công, 1 ly tới 95,000 VNĐ, vị chi 6 ly là đã hết hơn 550,000 tiền bia, nếu là 1 người yêu thích bia tươi nấu thủ công tìm kiếm những hương vị mới lạ thì với cái giá này không phải là mắc, còn nếu bạn chỉ ăn không thôi, thì cái giá của The First phải nói là quá tốt để có được cá hồi và thịt bò nhập khẩu, cũng như thưởng thức trong 1 không gian ấm cúng vừa phải để có 1 bữa tối ngon miệng.

 

Giờ mới để ý là được discount 15% do nhà hàng đang trong thời gian chạy thử …..

 

Lời kết: chắc chắn là sẽ còn quay trở lại đây để thưởng thức những món khác hoặc sẽ quay lại ngay khi lên cơn thèm bò steak.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về nhà hàng ngay tại đây The First Kitchen & Bar 

Hotline: 0.282.242.6777

Địa chỉ: 6/7 Cách Mạng Tháng 8 Phường Bến Thành Quận 1

Khuyến mãi thêm 1 video đơn giản về không gian của The First CMT8