• Địa chỉ: Tầng B3, Vincom Center A, 171 Đồng Khởi, TP.HCM
  • Website: http://www.thepizzacompany.vn
  • Thời gian hoạt động: 10 AM – 10 PM
  • Điện thoại: 1900 6066

Thương hiệu ‘The Pizza Company’ thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Minor Food Group, một trong những tập đoàn hàng đầu châu Á về ngành khách sạn và ẩm thực cao cấp. Được thành lập từ 1981,The Pizza Company bắt đầu mở rộng, phát triển hệ thống cửa hàng và nhượng quyền thương mại quốc tế.

Hiện nay, thương hiệu The Pizza Company đã có hơn 250 cửa hàng tại hơn 12 thị trường trên toàn thế giới. Với sự am hiểu về sở thích ẩm thực của người châu Á, The Pizza Company tự hào cung cấp cho khách hàng hơn 20 loại bánh pizza thơm ngon với nhân bánh dày hơn và phô mai hảo hạng đã giúp ‘The Pizza Company’ thành công trong việc chinh phục các khách hàng yêu pizza.

Cùng với xu hướng phát triển và hội nhập quốc tế, Công ty Cổ Phần Pizza Ngon được thành lập năm 2009 thuộc tập đoàn Gami đã trở thành đơn vị nhận nhượng quyền thương hiệu ‘The Pizza Company’ tại Việt Nam. Bên cạnh những sản phẩm Pizza độc đáo, chất lượng hàng đầu thế giới và phong cách phục vụ nhiệt tình, thân thiện chắc chắn Pizza Ngon sẽ làm thỏa mãn khẩu vị của những khách hàng Việt Nam sành điệu nhất