Vườn Ẩm Thực Lộc Ấn

Địa chỉ: 52B Nguyễn Thái Bình, Q.Tân Bình

Hotline: 028 3811 6566

Giờ hoạt động: 10:00 – 23:00

Facebook: https://www.facebook.com/vuonamthuc/

Đi ăn bao nhiêu quán Dê rồi. Từ Q.2 cũng mò xuống, Q.7 cũng đã lên, mà cả Q.4 cũng đi tới. Quán nào cũng có những món ăn về dê, nhưng lại từa tựa nhau, có khác chăng chỉ là vị pha chế hơi khác đi theo kiểu miền bắc, miền nam, hoặc thêm 1 chút xíu gia vị để cho khác đi. Nhưng để tìm thấy 1 mùi vị thật sự khác biệt hoàn toàn và ngon 1 cách đặc biệt có lẽ mình chưa tìm thấy chỗ nào có thể vượt qua được sự đặc biệt và ngon đến như vậy ở vườn ẩm thực Lộc Ấn.

Chỉ tiếc là Lộc Ấn lại nằm ở quận Tân Bình khác xa những khu vực mình thường lui tới, cho nên có chăng nếu có dịp đặc biệt được chạy tới Lộ c Ấn ăn chỉ có thể là khi anh em bạn bè thân thiết gặp nhau mình mới chịu khó chạy xuống Q.Tân Bình để ăn, dù đôi lúc thèm lắm, nhưng mà thật sự xa và ngược đường quá.

Đã nhậu ở Lộc Ấn chắc cũng phải 4,5 lần rồi, chưa có lần nào mà không hài lòng cả, có chăng kô hài lòng lại phải nhắc 1 lần nữa là Lộc Ấn đã 15 năm rồi mà chưa chịu mở chi nhánh mới gần trung tâm hơn, để mình có thể được “Dê” thường xuyên với các anh em.

Lí do vì sao Lộc Ấn ngon thì chắc chỉ có nói rằng đó là tại vì nhà hàng đã mở cửa hoạt động được 15 năm rồi, nên những gì thuộc về Dê chắc đã tinh túy lắm rồi, chẳng còn gì để bàn cãi thêm.

Mặc dù Lộc Ấn có thể chuyên về Dê, có thể mạnh về Dê, am hiểu về Dê, và nhiều món về Dê, nhưng không có nghĩa các món ăn khác của họ bị đánh giá thấp. Nói thật nó lại rất ngon là đằng khác ….

————————

Tổng kết 1 bữa đi ăn nhậu gần đây nhất với các anh em, để gặp mặt nhau, đặc biệt nhất là anh chủ quán còn có mối giao hảo rộng trong giới nhà hàng, giải trí …

Món đặc trưng tự hào của quán – Bia Tương Ớt – Lời khuyên nhẹ với độc giả PiS – NẾU ĐÃ YẾU THÌ ĐỪNG CÓ CỐ GẮNG MÀ RA GIÓ với món này – Rất ngon, nhưng chết hồi nào không hay đâu.

Chạo Ốc – xuất sắc <3

Dê Đút Lò – Thơm Phức

Dê Hấp Riềng – Cũng được – Không phải món tủ của mình ….

DỒI DÊ – Đây là món nên kêu, phải kêu … nếu bạn ăn được MẮM TÔM <3 … Ngon xuất sắc …. Rất bắt bia ….

Quán đa số chủ yếu là khách từ 30 trở lên , trung niên … rất đông, phải đặt bàn trước, dù rằng chủ quán cũng nói rằng có khả năng chứa và phục vụ hơn 1000 khách…

Ếch thui rơm – Ếch nướng rơm – không phải món khoái khẩu của em, nên cho qua nha … mà mình cũng không cần ăn thì nó cũng hết sạch trong vòng 15 phút kể từ lúc bưng ra …

Heo – Mát Xa – Hãy cho vào trong danh sách phải gọi khi lần đầu tiên tới Lộc Ấn :3 :V

Vườn ẩm thực Lộc Ấn chuyên về DÊ và Hải Sản – Nói vậy là đủ hiểu là Hải Sản cũng là thế mạnh của họ nghen – Tôm Xông Khói ( Sông hay Xông nhỉ? )

Món tủ của quán: Đùi Dê Nướng Lu …. Thịt siêu mềm, dắt chút mỡ, ăn ngon kinh khủng, nhiều khi tự nhủ với lòng mình, muốn giảm cân cũng khó, ăn mà cứ ngon thế này, sao nhịn nổi. ( Bonus hẳn 3 tấm hình về món DÊ NƯỚNG LU, vì quá ngon :)))) )

Đi ăn DÊ mà không ăn Lẩu thì thật là thiếu xót quá, Nước Lèo thơm ngon đậm đà … LẨU DÊ ở Lộc Ấn cũng là 1 trong những món cần cho vào danh sách nên kêu khi tới đây lần đầu và những lần sau :))))) – Nói thật chứ chưa bao giờ lẩu dê ở đây mà mình tới mà không kêu cả, có thể không kêu những món mới hoặc món ăn cũ khác, nhưng Lẩu Dê là phải có.

Nói chung: nếu nói thuộc về ăn uống thì mỗi người 1 khẩu vị, không ai giống ai, có người thấy ngon, có người thấy dở, thì với khẩu vị thói quen ăn uốn g của PiS, có lẽ Lộc Ấn chẳng có gì để chê, chỉ có thể nói thuộc hàng xuất sắc và nếu kiếm cớ để chê, thì chỉ có thể chê quán quá xa nhà em.

Ah quên, ăn ở Lộc Ấn trung bình 1 người nên chuẩn bị tối thiểu khoảng 200,000 VNĐ nha, nếu uống bia nhiều thì 1 người tầm 300,000 VNĐ.

Đi càng đông, ăn càng rẻ, nhậu càng vui …..