Địa chỉ: 11B Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM

Hotline: 028 3910 2281

Giờ hoạt động: 10:00 – 22:00

Facebook: https://www.facebook.com/VUVUZELA-290644714901548/

 

Cuối năm đi đâu thì vui? Người người nhà nhà cùng đi chơi rất hứng khởi còn mình thì không biết nên đi về đâu để tận hưởng không khí chất “Party” cuối năm. Đang không biết đi đâu thì may sao có thằng bạn rủ đi Vuvuzela, thế là gật đầu đi ngay, cũng biết tiếng tăm của Vuvuzela lâu rồi mà chưa có dịp đi nên đợt này quyết định đi trải nghiệm thử không khí Vuvuzela thế nào.

Bước chân vào Vuvuzela Nguyễn Bỉnh Khiêm, mình thật sự choáng ngợp với không khí tiệc tùng cuối năm. Tại đây xuất hiện của nhiều trai xinh, gái đẹp đang quẩy hết mình cùng với âm thanh EDM cực cuốn hút giúp mọi người dễ dàng “Get High”. Đúng là không khí mà mình đang tìm kiếm!

Không khí cực náo nhiệt và đông vui.

Cũng hên là bàn mình được bố trí gần DJ nên không khí tiệc tùng không những cao mà còn hấp dẫn do bạn DJ cực chất nhiệt tình khuấy động.

Không khí đông vui nhộn nhịp rất thích hợp để tụ tập bạn bè và thoải mái xả stress cuối năm.

Đồ ăn thì khỏi chê rồi, nhìn thôi đã thấy hấp dẫn, còn sau khi gọi thêm bia thì cứ gọi là “chất ngất”!

DJ Vuvuzela chơi nhạc quá sôi động, thu hút tất cả mọi ánh nhìn, còn khiến các chị em phải trầm trồ thán phục.

Ngoài ra tại Vuvuzela còn đang có chương trình “Magical of Life” nên khi gọi món combo nhiều món ăn vừa tiết kiệm lại còn có cơ hội trúng các giải thưởng như xe vespa, iphone XS, các chuyến du lịch hấp dẫn,….Mình có hỏi thì được cung cấp quá trời thông tin luôn:

. Mua combo Seafood trị giá 999.000đ/combo tặng 4 phiếu rút thăm.

. Mua combo Meat Lover trị giá 999.000đ/combo tặng 4 phiếu rút thăm.

. Mua combo Seafood & Squit trị giá 1.699.000đ/combo tặng 7 phiếu rút thăm.

. Mua combo Meat Lover & Salad trị giá 1.699.000đ/combo tặng 7 phiếu rút thăm.

. Mua combo Special trị giá 2.899.000đ/combo tặng 10 phiếu rút thăm.

. Khi khách hàng đã mua 1 trong các combo trên và mua thêm 5 chai bia (Heineken, Tiger, Tiger Crystal, Amstel) sẽ được tặng thêm 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng.

. Khi khách hàng đã mua 1 trong các combo trên và mua thêm 10 chai bia (Heineken, Tiger, Tiger Crystal, Amstel) sẽ được tặng thêm 4 phiếu bốc thăm trúng thưởng.

 

Tính ra mỗi người chỉ hơn 300k là vừa được vui vẻ vừa có cơ hội trúng thưởng lớn nữa. Chương trình còn kéo dài đến ngày 17/1 nữa chứ!

Quá hấp dẫn để tiệc tùng cùng bạn bè cho dịp cuối năm, nhất định mình sẽ ghé lại Vuvu nữa để tận hưởng không khí cuối năm và đặc biệt để tham gia chương trình “Magical of Life” nữa, cơ hội trúng thưởng lớn quá!

Chi phí vừa tầm, không khí sôi động vượt xa sự mong đợi của mình, nhất định sẽ cùng hội bạn bè ghé thăm lần nữa!

Người đăng: VUVUZELA vào Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018