Địa chỉ: 33 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1  [ Ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu ]

Hotline: 0834666286

Giờ hoạt động: từ 4:00PM

Facebook: https://www.facebook.com/WARNING-ZONE-1459765624255794/

 

 

Đối với dân đi làm ngành Agency, đặc biệt là dân văn phòng thích nhậu ở Trung Tâm Saigon, hiếm ai mà không biết tới Warning Zone lắm, sau 4 năm hoạt động, WarningZone đã ra đến chi nhánh thứ 4, có lẽ cũng là chi nhánh đẹp nhất, to nhất và chất nhất.

Trước giờ mình rất thích nhậu ở Warning Zone chi nhánh Nguyễn Văn Thủ Q.1, nhưng càng ngày WarningZone càng đông và chật, cho nên có lẽ để đáp ứng nguyện vọng của những người yêu thích WarningZone họ đã mở thêm chi nhánh thứ 4, gần ngay Nguyễn Văn Thủ, để có thể đáp ứng số lượng lớn dân office sau khi tan ca.

WarningZone Garden chi nhánh 4 phải nói thật sự là rất đẹp và chất, không gian rộng rãi, ngồi thoải mái nữa.

 

Chi nhánh 4 WarningZone garden mặc dù mới ra đời từ hôm 17.10.2018, tức là tính đến hôm nay là ngày thứ hai đầu tuần thì mới có 12 ngày thôi, mà đã chật kín khách, đủ hiểu là sự yêu thích của dân nhậu dành cho WarningZone là như thế nào, 1 mô hình quán nhậu quá thành công.

 

Và vì sao họ được yêu thích thì có lẽ sau khi PiS đi nhậu 1 thời gian tại các chi nhánh đó chính là:

. Mặc dù ngay tại trung tâm, nhưng Warning Zone có giá cực kỳ tốt và khẩu phần cực kỳ nhiều, tầm 1 người 200k là vừa đủ ăn vừa đủ nhậu mà con no nê hả hê nữa, đi càng nhiều người thì càng ăn được nhiều món khác nhau lại càng thấy rẻ 😀

. Dù mang tiếng chỉ là quán nhậu, nhưng quán làm việc đào tạo nhân viên phục vụ rất bài bản, đến hôm nay PiS đã đi đủ 4 chi nhánh, thì cả 4 quán làm món ăn rất đều tay, hương vị đồng đều như nhau, rất chuẩn, không thấy sự khác biệt về tay nghề đầu bếp giữa các chi nhánh.

. Về món ăn thì phải nói là ngon, đặc biệt các món đều rất bắt bia, nên 1 khi đã đến đây ăn là phải kèm thêm uống bia nó mới đã 😀

 

PiS giới thiệu 1 số món được coi là SIGNATURE của quán, một khi đã đến đây là phải kêu 😀

Bò WARNINGZONE, món yêu thích nhất của PiS, tới 10 lần, kêu đủ 10 lần :))), chưa bao giờ tới Warning Zone mà không kêu món này :)))

 

Vây cá hồi xóc tỏi, món này bắt bia kinh khủng, ngonnnnnnn !

 

Tôm sống WARNINGZONE, ai không ăn được cay thì phải cẩn thận với món này…

 

Thăn heo nướng …., lần đầu ăn ở chi nhánh 4, cũng ngon không kém, thịt giòn dai sần sật… phêêêêê …..

 

Cái mắt to hơn bụng, kêu tới đây là thấy no no rồi ….. Combo xúc xích nướng, …

 

Dồi sả WARNINGZONE

 

Lỡ kêu hơi nhiều, ăn gọi là ngập mặt, thật sự ăn không hết, phải take away mang về 2 món cuối, quá nhiều quá nguy hiểm :))))))) …..

 

Hóa đơn tính tiền, giá là 1,200,000 VNĐ – nhìn số lượng món ăn gọi là kêu bét nhè, đã đời no nê, bao gồm cả bia….. 2 từ thôi QUÁ RẺ

 

1 số hình ảnh chụp lại để các bạn tham khảo nhé :