Địa chỉ: 218A10-11-12-13 Thành Thái, Phường 15, Q.10, Ho Chi Minh City

Facebook: https://www.facebook.com/xelambistro218a/

Hotline: 028 3868 4878

Giờ hoạt động: 9:00 sáng – khuya

 

 

Nhà hàng Xe Lam Bistro toạ lạc ngay đường Thành Thái giữa trung tâm quận 10, được thiết kế theo phong cách đường phố,”bụi bụi” và luôn là sự lựa chọn lý tưởng cho các thực khách. Từ lâu nhà hàng đã trở thành điểm gặp gỡ lý tưởng của những bạn trẻ năng động, những bữa cơm gia đình ấm cúng hay không gian thân mật của tình bằng hữu sau giờ làm việc căng thẳng.

Vào các buổi trưa hoặc tối, Quý khách có thể thấy nhà hàng luôn luôn đông đúc. Tuy nhiên, Quý Khách vẫn có được chỗ ngồi ưng ý bởi ở bất cứ góc nào cũng có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của nhà hàng. Đặc biệt nhà hàng có hệ thống phòng V.I.P sang trọng sẵn sàng làm hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất.

Ngoài ra đến với nhà hàng Xe Lam Bistro, Quý khách sẽ ngạc nhiên bởi sự đa dạng của các món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất như: Gà hấp mắm nhỉ, Cơm cháy bò kho, Tôm xông đá, Sườn nướng xôi… cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhưng với mức giá phải chăng. Xe Lam Bistro chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách một trải nghiệm ẩm thực khó quên.