Địa chỉ: 133 Nguyễn Đức Cảnh, P.Tân Phong, Q.7 (Phú Mỹ Hưng)

Hotline: 028 54 111 771

Facebook: https://www.facebook.com/daejang.yuk.3

 

Đây là 1 trong những nhà hàng có nhiều món Hàn ngon nhất mà mình được ăn từ trước đến giờ…

Có lẽ bạn đã biết bây giờ Q.7 Phú Mỹ Hưng được ví như là 1 khu vực địa bàn của người Hàn, có rất nhiều quán ăn nhà hàng của người Hàn dành cho người Hàn, nhưng tất nhiên họ vẫn rất welcome người Việt vào ăn.

YukDaeJang là 1 nơi với lượng khách mình thấy phải đến 98% là khách Hàn Quốc, chỉ có 1 số ít là người Việt vào đây ăn.

Mình ăn ở đây 2 lầ n rồi mới dám viết bài giới thiệu đến cho những người yêu thích PiS. Nhân viên họ phục vụ thật sự rất tốt, nhiệt tình và thân thiện.

Món ăn thì không có gì để chê, chỉ có điều giá thật sự là hơi cao, 1 người phải tầm 300,000 VNĐ chưa tính nước uống. Các bạn xem hình và bill nhé…. Thật sự là nên đi ăn thử ở đây, nếu như bạn không ngại đến giá.

Văn hóa món ăn của Hàn Quốc thì có lẽ bạn đã biết: cứ khách vào là nhân viên sẽ bưng ra rất nhiều loại phần KIM CHI nằm trong đĩa nho nhỏ khác nhau, ăn hết cứ xin thêm thoải mái, nên 1 trong những lý do giá món ăn mà bạn gọi thường cao là vì đã bao gồm KIM CHI đi kèm.

 

Thịt heo Hấp khẩu phần lớn ( 600,000 VNĐ ) mắc nhất trong bill, nhưng xứng đáng nên kêu nhất, rất mềm, thơm và ngon. Nếu bạn kô thích ăn mỡ thì nên dặn trước với nhân viên là cho bạn phần thịt heo hấp ít mỡ nhất có thể. 2 lần đến đây đều ăn cả 2 lần món này.

 

Há Cảo nhỏ 100,000 VNĐ / 8 viên ( nhưng trong hình đã lỡ ăn mất 4 viên nên chỉ có 4 viên mà thôi ) đây là món nên kêu